Thiết kế sofa nhà anh Tâm, Gò Vấp 

Công trình: Thiết kế nội thất căn hộ Chung Cư Cityland Park Hills, Gò Vấp

Địa điểm: Chung Cư Cityland Park Hills, Gò Vấp, TP. HCM

Hạng mục: 3 phòng ngủ

Diện tích: 85m2

Phong cách: Tối giản

[toc]

Anh Tâm cùng gia đình đang sống cùng nhau ở Gò Vấp. Phòng khách là nơi tiếp đón khách, là không gian mở để cả nhà sinh hoạt nên anh muốn không gian này thật thoải mái.

Vì vậy một bộ sofa chữ L màu ghi là món nội thất vô cùng phù hợp cho anh Tâm. Bộ ghế thiết kế nhấn chỉ đơn giản nhưng độc đáo. Chất liệu da mềm sang trọng, kết hợp với lớp đệm không lún sâu mang đến sự êm ái và thoải mái, dễ vệ sinh. Tay vuông là kiểu thiết kế trẻ trung và rất tiện khi nằm. Bên cạnh đó, ghế còn có những tấm đệm tựa lưng, thiết kế đỡ điểm lưng giúp cột sống người ngồi ở tư thế thẳng đứng, không đau mỏi. Chân ghế gỗ có đệm inox vàng tạo cảm giác khỏe khoắn và chắc chắn cho bộ ghế.

Đi kèm là chiếc bàn trà hình chữ nhật khá dài và rộng. Chiếc bàn mặt sáng trưng, trang nhã, lại còn có cả ngăn kéo, thoải mái để đồ gọn gàng. Và chân cũng được thiết kế giống của chiếc ghế sofa.

Bộ sofa kết hợp với nền gạch hoa mang đến cho nhà anh tổng thể phòng khách đơn giản, nhẹ nhàng, thoải mái vô cùng! Thêm vào đó là tận dụng được gần logia ánh nắng tự nhiên, tràn đầy sức sống.