Xưởng sản xuất sofa Hà Nội

Chuyên đóng ghế sofa theo yêu cầu

Noithatkdt.vn

15 NĂM TRONG NGHỀ ĐÓNG SOFA

Với kinh nghiệm 15 năm trong nghề sản xuất ghế sofa, có được thành công hôm nay là nhờ vào sự tâm huyết với nghề, luôn đặt sản phẩm lên trên hết, sản phẩm tốt, chất lượng cao thì mới được nhiều khách hàng tin tưởng ủng hộ.

Đó cũng là động lực để XƯỞNG SOFA Nội Thất KDT luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm ghế sofa đẹp, chất lượng nhất và giá thành luôn tốt nhất.

Xưởng đóng ghế sofa đẹp giá rẻ tại Hà Nội
Xưởng đóng ghế sofa đẹp giá rẻ tại Hà Nội

QUY MÔ XƯỞNG SOFA NỘI THẤT KDT

Nội Thất KDT là xưởng sản xuất nội thất căn hộ chung cư, biệt thự, nhà phố, văn phòng, khách sạn… trong đó Nội thất KDT sở hữu quy mô xưởng đóng sofa được sản xuất trực tiếp với diện tích hơn 1400m2 và được phân chia thành nhiều khu vực sản xuất, với quy trình chuyên nghiệp, áp dụng các công nghệ hiện đại nhất.

Xưởng sản xuất quy mô 1400m2 trên dây chuyền hiện đại

Xưởng gia công ghế sofa được trang bị hệ thống máy móc hiện đại bậc nhất theo công nghệ 4.0 như:

  • Hệ thống máy mô phỏng sản phẩm
  • Máy cắt CNC tự động
  • Súng bắn đinh ghim hơi trợ lực
  • Máy cửa bàn chuyên dụng
  • Một số máy móc khác

Với đầy đủ các trang thiết bị chuyên dụng dùng sản xuất ghế sofa, tạo ra những sản phẩm ghế sofa dạng phong cách từ hiện đại, tân cổ điển đến cổ điển. Chúng tôi tự tin với năng lực và tự tin là xưởng sản xuất sofa đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng một cách hoàn hảo nhất từ kiểu dáng, mẫu mã, kích thước, độ tỉ vỉ trên từng đường kim sợi chỉ.

Đội ngũ thợ xưởng kinh nghiệm lâu năm, lành nghề

Bên cạnh đó, đội ngũ thợ đóng ghế sofa kinh nghiệm lâu năm cùng với sự tâm huyết với nghề cũng chính là yếu tố vô cùng quan trọng để Nội Thất KDT tạo nên những sản phẩm ghế sofa mang đường nét uyển chuyển, đẹp chỉnh chu đến từng chi tiết nhỏ nhất.

Quy trình sản xuất sofa khoa học, chuyên nghiệp

Để sản xuất ra một sản phẩm ghế sofa ưng ý, tiết kiệm thời gian và chi phí mà vẫn đảm bảo được chất lượng tốt nhất, tránh nhầm lẫn thì cần có một quy trình sản xuất khoa học, từng bước các khâu một giúp sản phẩm được sản xuất theo một quy trình khép kín đảm bảo tiến độ tốt nhất.