Thiết kế sofa nhà chị Chi, Tây Hồ 

Công trình: Thiết kế nội thất căn hộ Chung Cư Sunshine Riverside, Tây Hồ

Địa điểm: Chung Cư Sunshine Riverside, Tây Hồ, Hà Nội

Hạng mục: 3 phòng ngủ

Diện tích: 102m2

Phong cách: Cổ điển

[toc]

Gia đình chị Chi, Tây Hồ gồm nhiều thế hệ sống chung với nhau, do đó việc để có không gian riêng tư nhiều là khá khó khăn. Tuy nhiên, căn hộ của chị Chi có một lợi thế lớn là không gian phòng ngủ khá rộng, nên chị sẽ thiết kế một phòng ngủ thật thoải mái theo đúng sở thích. Là người thích vẻ đẹp cổ điển, chị Chi chọn cho mình bộ sofa màu xanh trầm ấm. Bộ sofa dài ba chỗ không họa tiết để tận dụng hết không gian phòng.

Chất liệu da mềm mại cảm giác êm và thoải mái khi ngồi. Tay ghế thẳng là kiểu thiết kế trẻ trung và rất tiện khi nằm. Mặt ghế rộng thoải mái. Không chỉ đơn giản như các bộ sofa khác, bộ sofa này đệm ghế hai lớp, có các điểm rút lõi thời trang. Dựa lưng là bộ được chia thành hai phần có tác dụng tốt cho việc chống mỏi cổ khi ngồi. Chân ghế gỗ hình chữ nhật tạo cảm giác khỏe khoắn và chắc chắn cho bộ ghế sofa.

Đi kèm là chiếc bàn trà tròn trắng nhỏ xinh có thiết kế kết hợp hai hình tròn vào nhau giúp tăng thêm diện tích sử dụng mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Phối hợp hài hòa cũng nền gỗ giúp căn phòng ấm cúng, cổ điển pha chút hiện đại.