Nguyễn Xuân Thủy - CEO Nội Thất KDT

Nội Thất KDT hiện là một trong những địa chỉ chuyên cung cấp các mẫu ghế sofa phòng khách, sofa da, sofa văng uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn tin tưởng. Người làm nên sự thành công của Nội Thất KDT hiện nay chắc chắn không thể không kể đến sự nỗ lực và cố gắng của CEO Nguyễn Xuân Thủy.

ceo nguyễn xuân thủy
Chân dung CEO Nguyễn Xuân Thủy

1. Thông tin cá nhân

  • Họ và tên: Nguyễn Xuân Thủy
  • Ngày sinh: 3/10/1991
  • Email: xuanthuy10391@gmail.com
  • Mạng xã hội: https://www.facebook.com/xuanthuy1003

2. Tiểu sử

Vào năm 2014, ông Nguyễn Xuân Thủy ra trường. Thời gian sau đó, ông nhận thấy nhu cầu sử dụng sofa của khách hàng ngày càng tăng, đặc biệt là các khách hàng trẻ. Do đó, ông đã tìm hiểu sâu hơn về lĩnh vực này, cũng như tìm hiểu về loại hình nhà ở xu hướng được nhiều người ưa chuộng hiện nay – chung cư cũng rất phù hợp với sofa.

Sau quá trình nghiên cứu và tìm hiểu, ông đã nhận ra được sự bất cập trong thị trường này, đó là sự chênh lệch về chất lượng và giá cả. Các sản phẩm ghế sô pha giá rẻ thì chất lượng thấp, giá trị thẩm mỹ không cao, chất liệu sản xuất không ổn định và thời gian sử dụng thấp.

Ngược lại, các mẫu sofa cao cấp, chất lượng tốt thì lại có giá thành quá cao so với kinh tế của đa số khách hàng. Chính vì vậy, ông đã nghiên cứu, học hỏi và cho ra mắt các dòng sản phẩm ghế sofa trong phân khúc bình dân, giá cả phải chăng nhưng chất lượng tốt, được công bố rõ ràng về mặt chất liệu.

Vào năm 2015, ông thành lập nên thương hiệu ghế sofa cho riêng mình, lấy tên là Nội Thất KDT. Hai năm sau, ông Nguyễn Xuân Thủy đã mở rộng thương hiệu của mình thành Nội Thất KDT, sản xuất và cung cấp thêm các sản phẩm nội thất khác như tivi, bàn trà, tủ đựng đồ, tủ để giày dép… để đáp ứng nhu cầu của khách hàng hiện nay.

3. Sứ mệnh

Có thể thấy, trong vai trò là CEO, cũng là người thành lập và trực tiếp điều hành tất cả các hoạt động của Nội Thất KDT, sứ mệnh và trách nhiệm của ông Nguyễn Xuân Thủy là vô cùng nặng nề.

Trong tương lai, Nội Thất KDT sẽ cố gắng phát triển và mở rộng thị trường, mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn hơn về các sản phẩm nội thất. Nội Thất KDT vẫn tiếp tục hướng đến phân khúc bình dân, với các sản phẩm có giá cả phải chăng mà chất lượng ổn định. Từ đó, giúp thương hiệu dễ tiếp cận hơn với phần lớn khách hàng trong thị trường hiện nay.

Bên cạnh đó, sứ mệnh của CEO Nguyễn Xuân Thủy còn là người dẫn đường, dẫn dắt toàn thể đội ngũ công nhân viên của công ty, phát triển và hoàn thiện hơn các dịch vụ, để ngày càng trở nên phổ biến hơn và được khách hàng tin tưởng. Nhờ đó, Nội Thất KDT sẽ ngày càng phát triển hơn trong tương lai, trở thành một trong những địa chỉ uy tín nhất được khách hàng yêu quý và tin tưởng.

4. Mục tiêu trong đời

Ông Nguyễn Xuân Thủy đã chia sẻ, mục tiêu lớn nhất ở thời điểm hiện tại của ông là được tiếp tục đồng hành cùng những cộng sự và toàn thể nhân viên của mình, trên con đường phát triển dịch vụ và mang đến cho khách hàng những giá trị thực tiễn nhất. Từ đó, giúp khách hàng cảm thấy hài lòng khi lựa chọn mua sofa tại Nội Thất KDT, mang niềm tin và sự ưu ái của khách hàng quay về với các sản phẩm trong nước.

Bên cạnh đó, ông cũng khẳng định mục tiêu trong tương lai của mình là mở thêm nhiều chi nhánh của Nội Thất KDT, để có thể mang các sản phẩm chất lượng tiếp cận được gần hơn với nhiều phân khúc khách hàng. Thậm chí, ông còn mong muốn có thể phát triển thương hiệu của mình sang thị trường quốc tế, để các sản phẩm của Việt Nam có thể được nhiều người biết đến và ủng hộ.

5. Giá trị hướng đến

Giá trị trung tâm mà CEO Nguyễn Xuân Thủy hướng đến từ khi thành lập thương hiệu đến bây giờ chính là khách hàng. Ông luôn cố gắng tìm tòi, học hỏi để mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất, với các sản phẩm có chất lượng tốt mà giá thành lại bình dân.

Bên cạnh đó, ông cũng đã và đang cố gắng xây dựng một môi trường làm việc tích cực, văn minh, giúp các nhân viên luôn cảm thấy thoải mái và vui vẻ, có hứng thú trong công việc. Từ đó, tận tâm và nhiệt huyết hơn khi tiếp xúc với khách hàng, đồng thời cũng mang đến cho người lao động công việc ổn định với nguồn thu nhập cao.

Với tinh thần trách nhiệm cao, kinh nghiệm dồi dào và sự tìm tòi, học hỏi không ngừng nghỉ, CEO Nguyễn Xuân Thủy và Nội Thất KDT chắc chắn có thể phát triển mạnh mẽ hơn trong thời gian sắp tới và hoàn thành tốt sứ mệnh của mình. Từ đó, đưa Nội Thất KDT trở thành một trong những địa chỉ được khách hàng tin tưởng nhất, tiếp tục hoàn thiện các dịch vụ để mang đến những giá trị thực tiễn cho mọi người.

6. Các bài viết hay của Nguyễn Xuân Thủy

25+ Mẫu vách ngăn phòng khách kết hợp kệ tivi đẹp hiện đại

Nội dung bài viết Ưu điểm của kệ tivi kết hợp vách ngăn Chọn chất [...]

Cách vệ sinh ghế sofa đơn giản hiệu quả ngay tại nhà

 Nội dung bài viết Khi nào nên vệ sinh ghế sofa? Chuẩn bị trước [...]

Kích thước kệ tivi treo tường tiêu chuẩn là bao nhiêu?

Nội dung bài viết Tại sao nên tìm hiểu kích thước kệ tivi treo tường? [...]

Bật mí 8 cách vệ sinh ghế sofa nỉ đơn giản và hiệu quả tại nhà

 Nội dung bài viết Nguyên nhân khiến sofa nỉ bị bẩn 8 Cách vệ [...]