35+ Mẫu thiết kế phòng khách phong cách Indochine cổ kính pha chút hiện đại

Phòng khách phong cách Indochine hay còn gọi là phong cách Đông Dương đã không còn xa lạ với mọi người trong thời đại hiện nay. Với sự hòa quyện giữa kiến trúc lãng mạng Pháp và vẻ đẹp truyền thống cổ kính đã tạo nên sự cuốn hút đặc biệt đến khó cưỡng dành cho tín đồ yêu thích nét đẹp hoài cổ này. Hãy cùng chúng tôi tham khảo các mẫu thiết kế phòng khách phong cách Indochine đẹp.

phòng khách phong cách indochine

1. Tại sao bạn nên chọn phong cách Indochine cho không gian phòng khách

Phòng khách là khu vực chiếm diện tích nhiều nhất của ngôi nhà. Đồng thời là khu vực thường xuyên tập trung bạn bè và người thân trong gia đình. Chính vì vậy, lựa chọn phong cách Indochine cho không gian phòng khách tạo nên sự hoài cổ. Đồng thời tạo được sự ấm áp của gia đình mỗi dịp sum họp. Phòng khách phong cách Indochine tạo một vẻ đẹp sang trọng, tinh tế của kiến trúc Pháp.

mẫu thiết kế phòng khách kiểu indochine
Phong cách Indochine cho không gian phòng khách

2. Phòng khách phong cách Indochine có những nét đặc trưng nào?

Phòng khách phong cách Indochine là sự hòa quyện giữa cổ kính của kiến trúc Á Đông và sự lãng mạn của kiến trúc Pháp. Sự kết hợp hoàn hảo này đã tạo nên một số nét đặc trưng không thể nhầm lẫn của phong cách Đông Dương với những phong cách khác.

2.1 Kiến trúc Châu Âu, Á Đông giao thoa

Kiến trúc Việt Nam chịu nhiều sự ảnh hưởng của văn hóa Trung Quốc và Pháp do bị đô hộ 1000 năm Bắc thuộc và 100 năm Pháp thuộc.  Bên cạnh đó Lào và Campuchia chịu nhiều ảnh hưởng của Ấn Độ. Với sự kết hợp độc đáo này đã tạo nên một phong cách Indochine với độ thẩm mỹ cao, bật lên tinh hoa văn hóa của 2 khu vực thế giới.

Phong cách Indochine mang nét đẹp thanh thuần và  mộc mạc của lối thiết kế truyền thống. Nhưng cũng đầy tính hiện đại, tiện nghi bởi sự ảnh hưởng của kiến trúc phương Tây.  Hai phong cách vừa tương phản, đối lập nhau tạo sự thu hút nhưng cũng bổ trợ nhau để tôn lên vẻ đẹp cho nhau.

trang trí phòng khách phong cách bắc âu 1
Mẫu thiết kế phòng khách Kiến trúc Châu Âu và Á Đông giao thoa

2.2 Chất liệu bản địa, mộc mạc, mang hương sắc thiên nhiên

Với việc sử dụng các chất liệu bản địa truyền thống như gỗ, tre, gạch,… đã tạo nên sự sang trọng, đẳng cấp nên rất được ưa chuộng và sử dụng nhiều, những vật liệu này thường được sử dụng trong việc trang trí, làm vách ngăn, nội thất,...

Chất liệu từ gỗ

Chất liệu gỗ được sử dụng trong thiết kế phòng khách phong cách Indochine mang lại sự sang trọng và đẳng cấp. Chính vì vậy, chất liệu gỗ rất được ưa chuộng và sử dụng trong nhiều phong cách khác nhau.

Với tính chất mềm và bền chắc chất liệu gỗ còn được sử dụng làm vật dụng ở nhiều công trình khác: hệ thống cửa, lát sàn, trần nhà,…

phong cách nội thất kiểu indochine đông dương
Thiết kế phòng khách phong cách Indochine nội thất chất liệu gỗ

Chất liệu từ tre

Với ưu điểm chống mối, mọt tốt, hợp với khí hậu Việt Nam cùng với độ bền chắc cao nên tre thường được sử dụng nhiều trong phong cách thiết kế Đông Dương. Chất liệu tre sẽ sử dụng làm đồ trang trí, trang thiết bị, những tấm vách ngăn,…nhằm tạo một vẻ đẹp thân thuộc gần gũi với thiên nhiên và vẻ đẹp nhẹ nhàng, tinh tế, mềm mại.

thiết kế phòng khách kiểu indochine
Thiết kế phòng khách phong cách Indochine nội thất chất liệu tre

Chất liệu gạch

Trong thiết kế phòng khách phong cách Indochine , gạch bông, gạch nung thường sẽ được sử dụng để lát sàn. Tạo nên vẻ đẹp sang trọng nhưng không kém phần tinh tế cho không gian phòng khách.

xu hướng trang trí phòng khách phong cách scandinavian
Thiết kế phòng khách phong cách Indochine nội thất chất liệu gạch

Chất liệu sắt

Sắt là chất liệu cứng chắc nhưng ưu điểm dễ uốn nắn và tạo hình theo thiết kế. Nhờ ưu điểm nổi bật này đã khiến chất liệu sắt được ứng dụng phổ biến để trang trí. Trong nội thất chất liệu sắt thường được sử dụng làm vách ngăn, lan can cầu thang, cổng nhà,…

phong cách nội thất kiểu indochine
Thiết kế phòng khách phong cách Indochine nội thất chất liệu sắt

2.3 Mang vẻ đẹp sang trọng, đậm tính nhiệt đới

Phù hợp với khí hậu nhiệt đới gió mùa ở Việt Nam. Chính vì vậy nội thất phòng khách phong cách Indochine thường sử dụng các sắc màu trung tính: vàng nhạt, vàng kem, trắng,... kết hợp với màu sắc của gỗ, tre tạo nên sự sang trọng đậm tính nhiệt đới tạo cảm giác thoải mái và dễ chịu.

thiết kế phòng khách phong cách indochine đông dương
Phòng khách phong cách Indochine sử dụng các sắc màu đậm tính nhiệt đới

2.4 Họa tiết trang trí đẹp trang nhã nét truyền thống

Hoa văn và họa tiết trong thiết kế phòng khách phong cách Indochine không chỉ đa dạng mà còn hàm chứa nhiều ý nghĩa khác nhau.

Một số họa tiết thường xuất hiện trong phong cách Indochine như: họa tiết kỷ hà (mắc lưới, vòng tròn), họa tiết hình chữ nhật, hoa sen, hình thú, hoa lá,… Phụ thuộc theo sở thích, thông điệp mà gia chủ muốn truyền tải để có thể lựa chọn mẫu hoa văn phù hợp cho không gian phòng khách ngôi nhà.

Họa tiết hình chữ nhật

Với sự ảnh hưởng của văn hóa Trung Quốc nên trong phong cách Indochine thường có những họa tiết hình chữ nhật đi kèm các Hán tự: Phúc, Lộc, Thọ,… Các chữ đều có khung hình chữ nhật với ngụ ý mang lại những điều may mắn. Họa tiết hình học chữ nhật được thiết kế cách điệu đơn giản và đan xen. Đường nét tinh tế, liền nét, tạo nên những hoa văn trang nhã và uyển chuyển

thiết kế phòng khách kiểu indochine
Phong cách Indochine với nội thất họa tiết hình chữ Hán tự

Họa tiết  Phúc Lộc Thọ

Trong văn hóa phương Đông hình ảnh Phúc Lộc Thọ là ba điều may mắn. Điều đầu tiên là nhiều phúc, nhiều may mắn, biểu tượng hình con dơi. Điều thứ hai là nhiều thọ tức sống lâu, biểu tượng hình chữ chân hoặc chữ triện. Điều may mắn cuối cùng là nhiều lộc tức là hưởng nhiều bổng lộc, biểu tượng hình đồng tiền hoặc hoa quả.

những mẫu phòng cách thiết kế nội thất bắc âu đẹp
Họa tiết Phúc Lộc Thọ trong phong cách Indochine

Họa tiết Tứ linh

Họa tiết Tứ linh thể hiện sự trang trọng và quyền lực tối cao. Thường được ứng dụng trong các công trình kiến trúc Hoàng Cung hoặc Dinh thự từ đời xa xưa. Tứ Linh nghĩa là 4 linh vật gồm có:  Rồng, Phụng, Lân và Rùa. Nhưng những biểu tượng linh vật này sẽ được trang trí riêng lẻ cho từng khu vực, không đặt cạnh nhau cùng lúc. Những nơi tâm linh và thiêng liêng như Đền thờ mới có đủ 4 linh vật này.

xu hướng trang trí phòng khách phong cách scandinavian 1
Họa tiết tứ linh được sử dụng trong công trình kiến trúc cung điện

Họa tiết tĩnh vật

Họa tiết tĩnh vật sẽ gồm có hình Bát bửu và Trái châu.

Với họa tiết Bát bửu nghĩa là 8 loại đồ quý được xác định dựa theo quan niệm khác nhau của từng đạo. Hình tượng Bát bửu phong cách nội thất Indochina gồm có 8 loại: Đàn tỳ bà, Đàn cầm (đàn tranh), Quạt, Sách, Bút lông, Giỏ hoa, Sừng tê, Hồ lô.

Với họa tiết Trái châu thường gắn liền với hình ảnh hai con rồng hoặc phượng cách điệu.

phòng cách scandinavian
Họa tiết tĩnh vật trong phong cách Indochine

Họa tiết Kỷ Hà

Họa tiết kỷ hà có ba nhóm chính: họa tiết mắc lưới, họa tiết vòng tròn và họa tiết hồi văn.

Với họa tiết mắc lưới là hình mắc lưới lục giác hay còn được gọi là “kim quy” (con rùa vàng). Nguyên nhân có tên như vậy bởi vì chúng giống với vảy của con rùa.

Với họa tiết vòng tròn là họa tiết đồng tiền vàng hay còn được gọi là kim tiền. Họa tiết vòng tròn được cách điệu tạo nên họa tiết hoa thị. Họa tiết vòng tròn mang ý nghĩa về sự tương trợ và kết giao chặt chẽ không thể tách rời.

Với họa tiết hồi văn là họa tiết quan trọng nhất trong phòng khách phong cách Indochine. Họa tiết hồi văn lấy cảm hứng từ dáng nét chữ gồm chữ Á, chữ Thập, chữ Vạn, chữ Công. Thường được dùng để trang trí sống mái nhà, chân bàn, viền khung, cánh tủ,…

phong cách nội thất kiểu indochine đông dương 1
Họa tiết Kỷ Hà trong phong cách Indochine

Họa tiết hoa, lá, quả

Những họa tiết này được lấy cảm hứng từ thực vật: các họa tiết hoa lá, dây leo, quả,.. Các họa tiết thực vật trong phong cách Indochine thường thấy nhất là Tứ Quý. Bên cạnh đó, còn có họa tiết lá bồ đề, hoa chanh, hoa và búp sen, cây tùng,…

các mẫu phòng khách phong cách scandinavian
Họa tiết hoa lá quả trong phong cách Indochine

Họa tiết hình thú

Họa tiết hình thú là những con vật mang lại sự may mắn theo quan niệm người Việt. Họa tiết hình thú Tứ linh: Long, Lân, Quy và Phụng được sử dụng nhiều nhất, bên cạnh đó còn có cọp, sư tử, dơi, cá,…

những mẫu phòng khách phong cách scandinavian
Họa tiết hình thú trong phong cách Indochine

2.5 Tính thông thoáng, mát mẻ không thể thiếu ở Indochine

Nhằm tạo ra một không gian phòng khách phong cách Indochine được thoáng và mát mẻ, tường gần trần nhà xây dựng sẽ có các lam gió. Với mục đích khi gắn thêm lam gió sẽ giúp ngôi nhà được thông thoáng, có thể tận dụng ánh sáng tự nhiên. Để tạo thêm không gian thông thoáng, mát mẻ hơn hãy xây dựng khuôn viên rộng rãi gồm có sân trong và sân vườn.

Không gian phòng khách phong cách Indochine không thể thiếu ánh sáng. Việc tạo ra các khung cửa sổ cao, rộng và hình vòm cung là nét đặc trưng của kiến trúc Á Đông. Điều này vừa thẩm mỹ vừa đón được ánh sáng và gió.

thiết kế nội thất phòng khách theo indochine
Tính thông thoáng, mát mẻ không thể thiếu ở Indochine

2.6 Những món nội thất đúng chất Indochine

Trong thiết kế không gian phòng khách phong cách Indochine không thể không thiếu các đồ nội thất trang trí. Các vật dụng nội thất quan trọng góp phần tạo nên sự hoàn hảo và sang trọng của thiết kế Indochine.

Tranh sơn dầu

Các bức tranh sơn dầu được sử dụng trong thiết kế phòng khách phong cách Indochine này là tranh tái hiện truyền thống Việt Nam như cô gái mặc áo dài, hoa sen, hoa cúc, trống đồng,... Những nét đẹp mang đậm chất hồn Việt vừa tinh tế vừa mang lại sự gần gũi cho không gian phòng khách.

nội thất phong cách bắc âu 2
Tranh sơn dầu được sử dụng trong thiết kế phòng khách phong cách Indochine

Quạt trần

Các dòng quạt trần mang phong cách cổ điển Pháp với ánh đèn pha lê tạo nên một  vẻ đẹp sang trọng. Quạt trần 4 cánh rất được ưa chuộng sử dụng trong thiết kế phòng khách phong cách Indochine.

phong cách nội thất kiểu indochine
Quạt trần 4 cánh rất được ưa chuộng sử dụng trong phong cách Indochine.

 

Con tiện

Con tiện được dựng trên lan can hoặc cầu thang đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng. Các con tiện sẽ được làm từ chất liệu gỗ với gam màu trầm: màu đen, nhám,...

mẫu phòng khách kiểu indochine 2
Sử dụng con tiện trong mẫu thiết kế phong cách Indochine

Phù điêu, tượng tròn truyền thống Việt Nam

Những vật phù điêu, tượng tròn truyền thống Việt Nam thường được sử dụng trong thiết kế nội thất Indochine gồm có:

  • Tượng phật: biểu tượng nét văn hóa tín ngưỡng của người Việt, mang lại nét thanh cao và sự bình yên cho ngôi nhà.
  • Tứ Linh: Biểu trưng những linh vật mang lại may mắn: Long, Lân, Quy và Phong.
  • Bồ đề: vật mang ý nghĩa cho sự đại giác của Đức Phật.
  • Hoa sen: biểu tượng của Việt Nam thể hiện sự nhẹ nhàng, bình yên thanh tao và thuần khiết. Trong Phật giáo hoa sen mang trong mình sự thuần khiết, trong sáng và tao nhã.
  • Hoa cúc: được sử dụng nhiều trong thiết kế Indochine mang ý nghĩa bình dị và kín đáo.
mẫu thiết kế phòng khách kiểu indochine 2
Phù điêu, tượng phật được ưa chuộng sử dụng trong phong cách Indochine.

3. 35 mẫu thiết kế phòng khách Indochine đẹp mắt, được ưa chuộng

Thiết kế phòng khách phong cách Indochine không chỉ tạo nên ấn tượng bởi màu sắc mà còn dấu ấn thời gian. Phong cách Indochine khiến nhiều người say đắm bởi nét thanh lịch, sang trọng nhưng rất mộc mạc và đơn giản bởi vẻ đẹp giao thoa tinh tế của màu sắc, đậm chất nghệ thuật, lôi cuốn và mê hoặc lòng người.

3.1 Nhà chung cư với phòng khách mang vẻ đẹp phong cách Indochine

Hiện nay chất lượng cuộc sống con người được chú trọng nhiều. Vì vậy căn hộ không chỉ để ở mà còn là nơi ở tận hưởng giây phút bình yên của cuộc sống. Không gian của căn hộ cần phù hợp với nhu cầu và cảm xúc của gia chủ. Chính vì vậy việc chăm chút cho nội thất căn hộ rất được chú trọng.

Những bố cục có sẵn khi bàn giao căn hộ đôi khi lại không đúng với mong muốn và phong cách Indochine là sự lựa chọn phù hợp nhất. Phong cách này vừa mang nét cổ điển vừa mang nét hiện đại.

mẫu phòng khách kiểu indochine
Nhà chung cư với phòng khách mang vẻ đẹp phong cách Indochine

Sự khéo léo giao thoa giữa văn hóa kiến trúc: tinh hoa truyền thống Việt Nam và chắt lọc hơi hướng phương Tây giúp cho căn hộ trở nên sang trọng. Những căn hộ thiết kế theo phong cách Indochine mang lại một vẻ cổ điển nhưng không hề nhàm chán.

Sự hiện đại của phương Tây vẫn nổi bật đan xen nét đẹp truyền thống Việt Nam. Mang lại một không gian ấm cúng, sang trọng và tinh tế.

phòng khách phong cách bắc âu cổ điển 2
Mẫu căn hộ mang sự hiện đại của phương Tây và nét đẹp truyền thống Việt Nam
thiết kế phong khách theo phong cách scandinavian đẹp 1
Căn hộ thiết kế theo phong cách Indochine mang lại một vẻ cổ điển
phòng khách kiểu indochine đông dương
Mẫu căn hộ phong cách Indochine vừa mang nét cổ điển vừa mang nét hiện đại.
phòng khách phong cách bắc âu cổ điển
Mẫu căn hộ phong cách Indochine đẹp
mẫu thiết kế phòng khách kiểu indochine 1
Phòng khách căn hộ thiết kế phong cách Indochine
phòng cách scandinavian 1
Mẫu căn hộ mang nét đẹp độc đáo và lạ mắt theo phong cách Indochine

3.2 Phòng khách nhà phố với phong cách Indochine đẹp ngây ngất

Tại Việt Nam nhà phố chiếm phần nhiều trong các công trình xây dựng nhà cửa. Rất nhiều nhà phố với những thiết kế mới mẻ và độc đáo khác nhau có thể bắt gặp trên những con đường.

Nhà phố thiết kế theo phong cách Indochine sẽ mang lại vẻ đẹp mới lạ và sang trọng cho gia chủ. Nhà phố Việt Nam thường có đặc điểm chiều ngang hẹp và chiều dài sâu nên sẽ có những khác biệt trong thiết kế theo phong cách Indochine.

mẫu thiết kế phòng khách phòng cách scandinavian 1
Phòng khách nhà phố với phong cách Indochine đẹp ngây ngất

Vì không gian hạn chế nên việc trang trí nội thất cần có sự tính toán khéo léo để có thể giữ được sự thoáng đãng cho ngôi nhà. Những bố cục sắp xếp cần đảm bảo yếu tố phong thủy để gia tăng tài lộc và may mắn, gia chủ có thể  yên tâm về mặt tâm linh và tín ngưỡng.

Nội thất Indochine cho không gian nhà phố sẽ có thiết kế đơn giản, không rườm rà và rối mắt. Những gam màu nội thất phù hợp để lựa chọn cho không gian sống nhà phố là những gam màu trung tính. Các nội thất như: sofa, bàn ghế, giường ngủ,... ưu tiên tông màu đen nhám, be, vàng be, xám,... để tạo sự hiện đại và mới mẻ đồng thời hài hòa với không gian nhà phố.

thiết kế phong khách theo phong cách scandinavian đẹp 1
Mẫu phòng khách nhà phố thiết kế theo phong cách Indochine mới lạ và sang trọng
thiết kế nội thất phòng khách theo indochine 1
Mẫu phòng khách nhà phố thiết kế theo phong cách Indochine
phòng khách theo phong cách indochine đông dương
Phòng khách nhà phố với gam màu trung tính, nhẹ nhàng
trang trí phòng khách phong cách scandinavian
Mẫu phòng khách nhà phố với tông màu nhã nhặn theo phong cách Indochine
mẫu thiết kế phòng khách phòng cách scandinavian
Mẫu phòng khách nhà phố tông màu đen phong cách Indochine
những mẫu phòng cách thiết kế nội thất bắc âu đẹp 1
Tông màu hiện đại thiết kế nhà phố phong cách Indochine

3.3 Phòng khách biệt thự với thiết kế chuẩn đẹp phong cách Indochine

Biệt thự thiết kế theo phong cách Indochine mang vẻ đẹp tinh tế và sang trọng từ văn hóa Việt - Pháp. Ý tưởng này đem phong cách Indochine vào các biệt thự đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của rất nhiều người.

Biệt thự phong cách Indochine toát lên vẻ sang trọng và tinh tế nhưng vẫn mang lại vẻ đẹp truyền thống Việt Nam. Cảm nhận của người nhìn nhận ra chút lãng mạn và chút hoài cổ của không gian biệt thự.

mẫu phòng khách kiểu indochine 1
Phòng khách biệt thự với thiết kế chuẩn đẹp phong cách Indochine

Màu sắc chính là yếu tố quan trọng đây là sự giao thoa giữa tông màu nóng và tông màu lạnh. Hòa quyện độc đáo và khéo léo tạo điểm nhấn đặc biệt và mới lạ cho không gian biệt thự.

Phong cách Indochine khi khoác lên biệt thự tạo nên một vẻ đẹp vô cùng nổi bật và độc đáo nhưng vẫn đậm chất Việt. Sự mộc mạc và độc đáo toát ra từ các chất liệu nội thất như: gỗ, tre,...nhưng vẫn vô cùng quyền quý và sang trọng.

trang trí phòng khách phong cách bắc âu
Mẫu phòng khách biệt thự thự phong cách Indochine mới lạ và độc đáo

Nội thất của căn biệt thự sẻ được lựa chọn từ chất liệu gỗ có chất lượng tốt và độ bền cao. Bố cục sắp xếp, không gian mẫu biệt thự Indochine cần hợp lý, không rườm rà đặc biệt chú trọng đến sự thoáng đãng.

Dung hòa nét đẹp từ xưa và nay, giữa Á và Âu đây là chính là ưu điểm nổi bật của biệt thự phong cách Indochine, tạo cho gia chủ cảm thấy thư thái, hoài niệm mà vẫn hiện đại.

phòng khách phong cách bắc âu cổ điển 1
Mẫu phòng khách biệt thự với nội thất từ chất liệu gỗ mang nét cổ điển
trang trí phòng khách phong cách scandinavian 2
Mẫu phòng khách biệt thự trung hòa nét đẹp từ xưa và nay, giữa Á và Âu
nội thất phong cách bắc âu
Mẫu phòng khách biệt thự độc đáo và khéo léo tạo điểm nhấn đặc biệt và mới lạ.
các mẫu phòng khách phong cách scandinavian 2
Mẫu phòng khách biệt thự phong cách Indochine phong cách hiện đại
thiết kế phong khách theo phong cách scandinavian đẹp
Mẫu phòng khách biệt thự phong cách Indochine sử dụng gam màu hiện đại

 

3.4 Phòng khách với thiết kế đậm chất Indochine ấn tượng

Phòng khách phong cách Indochine ấn tượng bởi sử dụng những gam màu nhiệt đới. Đây chính là nét riêng độc đáo của phong cách Indochine, phù hợp với khí hậu nhiệt đới gió mùa của Việt Nam. Gam màu sắc rực rỡ nhưng được kết hợp rất cẩn thận, khéo léo và hài hòa cùng các đường nét nghệ thuật tạo nên một không gian phòng khách Indochine cực kỳ thẩm mỹ và đầy ấn tượng.

thiết kế phòng khách kiểu indochine 1
Phòng khách với thiết kế đậm chất Indochine ấn tượng
phòng khách theo phong cách indochine đông dương 2
Mẫu phòng khách phong cách Indochine với gam màu sắc rực rỡ
phong cách nội thất indochine
Mẫu phòng khách phong cách Indochine phù hợp với khí hậu nhiệt đới gió mùa của Việt Nam
trang trí phòng khách phong cách scandinavian 1
Mẫu phòng khách phong cách Indochine tông màu sáng tạo sự đầm ấm cho không gian
phòng khách phong cách scandinavian cổ điển 2
Phòng khách thiết kế phong cách Indochine kết hợp tinh tế và hài hòa giữa các tông màu
thiết kế phòng khách phong cách indochine đông dương 1
Mẫu phòng khách tông xanh lá nổi bật tạo sự gần gũi với thiên nhiên
các mẫu phòng khách phong cách scandinavian 1
Mẫu phòng khách kết hợp hài hòa giữa các tông màu tạo nét đẹp nhẹ nhàng và tinh tế

3.5 Phòng khách mang vẻ đẹp truyền thống Indochine

Phòng khách phong cách Indochine truyền thống hiện nay rất được nhiều người lựa chọn. Mặc dưg đã hình thành và trải qua hơn 100 năm phong cách Indochine đã có nhiều thay đổi, Nhưng phòng khách phong cách Indochine vẫn giữ được nét đẹp hiện thực, tái hiện rõ nét về đời sống văn hóa sinh hoạt của những thập niên trước.

Kết cấu phòng khách phong cách Indochine truyền thống theo nghệ thuật đối xứng và cân bằng nhằm tôn lên giá trị và nét đẹp cổ điển, hoài niệm.

nội thất phong cách bắc âu 1
Phòng khách mang vẻ đẹp truyền thống Indochine
những mẫu phòng khách phong cách scandinavian 1
Phòng khách phong cách Indochine truyền thống theo nghệ thuật đối xứng
thiết kế nội thất phòng khách theo indochine 2
Phòng khách phong cách Indochine vừa truyền thống vừa hiện đại
những mẫu phòng cách thiết kế nội thất bắc âu đẹp 3
Mẫu phòng khách kết hợp yếu tố truyền thông văn hóa Việt Nam và văn hóa Pháp
thiết kế phong khách phong cách scandinavian đẹp
Phòng khách phong cách Indochine truyền thống
thiết kế phòng khách kiểu indochine 2
Mẫu phòng khách phong cách Indochine tôn lên giá trị và nét đẹp cổ điển, hoài niệm.
phong cách nội thất indochine 1
Phòng khách phong cách Indochine truyền thống đẹp.

Những thông tin chi tiết trên về các mẫu thiết kế phòng khách phong cách Indochine đẹp. Mong rằng qua bài viết, giúp bạn hiểu rõ hơn về phong cách Indochine. Đồng thời bạn có thể lựa chọn được mẫu phòng khách phong cách Indochine yêu thích để thiết kế cho ngôi nhà của mình. Hãy đến với Nội Thất KDT, chúng tôi sẽ hỗ trợ và mang đến những sản phẩm đẹp và chất lượng nhất đến với bạn.

Thông tin liên hệ:

Nội thất KDT

  • Địa chỉ: Tầng 3, Số 25, đường Văn Tiến Dũng, Phúc Diễn, Bắc Từ liêm, Hà Nội (Cùng tòa nhà ngân hàng Agribank)
  • Hotline: 0981.711.211
  • Website: https://noithatkdt.vn/
  • Email: mxh.noithatkdt@gmail.com